Monday, 01/06/2020 - 14:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Cường số 3

Hân hoan ngày khai trường chào mừng năm học 2019-2020

Ngày 5/9/2019 hơn 900 em học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Võ Cường số 3 hân hoan chào mừng năm học mới 2019-2020.

Thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,… Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi học trò đó là ngày tựu trường. Ngày tựu trường là ngày mà khiến người ta có cảm giác háo hức nhất, vui sướng nhất.

Năm nào cũng thế , cứ đến đầu thu là nhà trường lại được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng – rôn, khẩu hiệu,từ trang trí các lớp học đến các tiết mục văn nghệ để đón các em học sinh… Sân trường được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu in lớn trông vô cùng rực rỡ. Hàng cây bóng mát trong sân như xanh hơn. Những tia nắng vàng rải nhẹ trên cành cây, kẽ lá. Các phòng học bàn ghế được kê thẳng tắp, những hình vẽ ngộ nghĩnh. Khung cảnh trường ,lớp đã toát lên vẻ đẹp  thân thiện .

Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ lên khuôn mặt của từng học sinh và các thầy cô giáo. Trang phục của các con được thống nhất của ngày thứ hai đầu tuần: áo trắng, quần, váy sẫm mầu. Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài giản dị , thanh lịch.Các thầy giáo quần âu và sơ mi trắng.Tất cả thầy cô cùng các trò đã tạo nên một phong cách trang phục thật lịch sự.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng

Năm 2020 : 7.170